Farm Roplus: Di Linh

Ngày đăng: 10/01/2022 03:29 PM

    Vùng nguyên liệu Roplus tại Di Linh
    Độ cao: 700-800m 
    Giống: Robusta sẻ
    Sơ chế: Yellow Honey

    Di linh được biết tới là vùng cà phê Robusta chất lượng đã được cải thiện rất nhiều về việc trồng và chăm sóc đạt chuẩn cho ra loại hạt chất lượng cao. Vùng đất này đã được người Pháp chọn lựa để trồng cà phê, bởi điều kiện về địa lý, khí hậu, độ cao, thổ nhưỡng. Cà phê Robusta vùng này cho sản lượng cao, chất lượng và hương vị không thua bất cứ vùng nguyên liệu cà phê nổi tiếng của Việt Nam.
    Robusta Sẻ có nguồn gốc thuần không lai tạo, cho ra chất lượng đậm đà hơn so với dòng cao sản. Hạt nhỏ, nhưng chắc và nặng. Đặc điểm của giống này là lớp vỏ thịt cực kì mọng và độ đường cao, tạo độ đường thẩm thấu vào hạt rất cao. 

    Farm Roplus tại Di Linh đã được trồng 26 năm, 4 năm trở lại đây áp dụng qui trình chế biến cà phê nhân theo phương pháp honey làm nổi bật hương vị riêng biệt của cà phê Robusta Sẻ. Cà phê nhân của Roplus rất được đánh giá cao, sản lượng thành phẩm mỗi năm hơn 10 tấn.
    Với tâm niệm xây dựng nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng có giá trị kinh tế cao đồng thời thay đổi tư duy về cà phê sạch, Farm Roplus luôn nỗ lực với tâm huyết và sự tử tế của mình.

     

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Farm Roplus: Đồi 1600

    Farm Roplus: Đồi 1600

    Mảnh đất gieo mầm cà phê tử tế. Câu chuyện khởi nguồn từ vùng nguyên liệu Arabica hảo hạng mà hương vị không nơi nào ở Việt Nam có được. Và cũng là câu chuyện làm nghề của anh nông dân hiền hậu, chất phác dành cả tâm huyết làm cà phê tử tế.
    Farm Ropus: Đắc Nông

    Farm Ropus: Đắc Nông

    Vùng nguyên liệu Roplus tại Đắk Nông Độ cao: 500m – 600m Giống: Robusta sẻ Sơ chế: Red Honey Khi nói đến vùng trồng Robusta chất lượng thì không thể không nhắc tới Đắk Nông, với đặc điểm thổ nhưỡng đất đỏ bazan
    0 Hotline Zalo Hotline