"THƯỞNG THỨC MỘT LY CÀ PHÊ CŨNG NHƯ ĐANG YÊU MỘT NGƯỜI NÀO ĐÓ"

Ngày đăng: 29/11/2020 12:27 PM

    Tại Cà phê Ro+, chúng tôi trân trọng những câu chuyện và đề cao giá trị Kết nối con người, chúng tôi mong mình sẽ là nơi cũng ấm áp, cũng yêu thương quen thuộc như nhà, nơi có chiếc bàn đặt dăm ba ly trà đá, một bình hoa nhỏ, cái gạt tàn, hộp que diêm và vài ba điếu thuốc... Nơi mà những con ngừoi từ khắp bốn phương, ngồi lại đây bằng ly cà phê Ro+, chả ai quen biết ai nhưng lại chia nhau một cái bàn, rồi chỗ lạ thành quen, dăm ba câu nói bỗng thành tri kỉ...

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    "CÀ PHÊ TỬ TẾ VÌ SỨC KHOẺ...."

    "CÀ PHÊ TỬ TẾ VÌ SỨC KHOẺ...."

               Tôi cứ nghĩ là làm cafe thấy người ta làm sao thì mình làm như vậy chất lượng sẽ tốt. Nhưng đến khi làm rồi thì mới hiểu và nhận ra là:  làm Cafe các yếu tố quan trọng nhất là nhiệt huyết và đam mê, kèm theo đó là những kinh nghiệm và sự hiểu biết (kiến thức và các đặc tính của Cafe) của mình. Càng đi sâu về cafe tôi càng tò mò và càng muốn tìm hiểu sâu hơn về các phản ứng của nó. Khi tiếp xúc với các điều kiện tự nhiên do con người tác động sẽ tạo lên hương vị và chất lượng như thế nào để làm ra được một sản phẩm chất lượng. Khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng họ sẽ biết về xuất xứ và nguồn gốc (từ cây Cafe đến ly Cafe) của sản phẩm và biết rõ hơn về văn hoá Cafe...

    "AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG"

    "AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG"

    _____ Muốn có cà phê chất lượng cao, những anh em làm nông trại tới mùa phải thu hoạch bằng tay để có những trái chín đồng đều nhau cho một mẻ hái, vì trái chín mới hội tụ đủ dưỡng chất và độ ngon (ngọt, chua, body, hậu vị ,cafein ... ) của những ly cà phê sau này.

    _____ Sau khi rời cành , cafe sẽ bước lên một hành trình rất mới, sơ chế sao cho đúng cách, bảo quản lưu kho và rang xay làm sao để giữ được hương vị nguyên bản của cafe .

    _____Toàn bộ quá trình đó phải xuất phát từ tâm tư người làm nghề tử tế mới giữ lại được 5 vị của hạt cà phê nguyên bản  sau 9 tháng hành trình nắng mưa sương gió trên cây mẹ.

    0 Hotline Zalo Hotline