Farm Ropus: Đắc Nông

Ngày đăng: 15/10/2021 10:53 AM

    Vùng nguyên liệu Roplus tại Đắk Nông
    Độ cao: 500m – 600m 
    Giống: Robusta sẻ
    Sơ chế: Red Honey

    Khi nói đến vùng trồng Robusta chất lượng thì không thể không nhắc tới Đắk Nông, với đặc điểm thổ nhưỡng đất đỏ bazan, ở độ cao khoảng 500m – 600m so với mặt biển cùng khí hậu mát mẻ mưa nhiều. Cà phê Robusta ở đây đã trở nên danh tiếng hàm lượng caffeine mạnh, chua thanh đầy trầm tư sâu sắc, cũng có khi đó là vị của nắng, gió cao nguyên….
    Robusta Sẻ tại nông trại Roplus Đắk Nông Hạt nhỏ, nhưng chắc và nặng, lớp vỏ thịt cực kì mọng và độ đường cao. Thêm vào đó, quy trình chế biến Red Honey giữ lại nhiều chất nhầy hơn, tận dụng tối đa hương vị ngọt ngào của dòng Robusta Sẻ. Hạt cà phê sau khi được tách vỏ sẽ được xử lý dưới bóng râm nhiều hơn để làm chậm thời gian khô. Điều này sẽ làm tăng độ ẩm mà hạt cà phê tiếp xúc tạo nên một ly cà phê có body dày hơn, đậm đà hơn, như thể ai đó đã thêm một giọt mật ong vào ly.

    Sản lượng thành phẩm mỗi năm trung bình hơn 10 tấn, Robusta tại nông trại Roplus Đắk Nông đã góp phần nâng tầm hương vị trong từng gói cà phê đến tay khách hàng. Và hơn ai hết, chúng tôi mong khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời thiên nhiên ban tặng và câu chuyện phía sau nó!
     

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Farm Roplus: Đồi 1600

    Farm Roplus: Đồi 1600

    Mảnh đất gieo mầm cà phê tử tế. Câu chuyện khởi nguồn từ vùng nguyên liệu Arabica hảo hạng mà hương vị không nơi nào ở Việt Nam có được. Và cũng là câu chuyện làm nghề của anh nông dân hiền hậu, chất phác dành cả tâm huyết làm cà phê tử tế.
    Farm Roplus: Di Linh

    Farm Roplus: Di Linh

    Vùng nguyên liệu Roplus tại Di Linh Độ cao: 700-800m. Giống: Robusta sẻ. Sơ chế: Yellow Honey Di linh được biết tới là vùng cà phê Robusta chất lượng đã được cải thiện rất nhiều về việc trồng và chăm sóc đạt chuẩn cho ra loại hạt chất lượng cao.
    0 Hotline Zalo Hotline