Câu chuyện Roplus

"CÀ PHÊ TỬ TẾ VÌ SỨC KHOẺ...."
"CÀ PHÊ TỬ TẾ VÌ SỨC KHOẺ...."

           Tôi cứ nghĩ là làm cafe thấy người ta làm sao thì mình làm như vậy chất lượng sẽ tốt. Nhưng đến khi làm rồi thì mới hiểu và nhận ra là:  làm Cafe các yếu tố quan trọng nhất là nhiệt huyết và đam mê, kèm theo đó là những kinh nghiệm và sự hiểu biết (kiến thức và các đặc tính của Cafe) của mình. Càng đi sâu về cafe tôi càng tò mò và càng muốn tìm hiểu sâu hơn về các phản ứng của nó. Khi tiếp xúc với các điều kiện tự nhiên do con người tác động sẽ tạo lên hương vị và chất lượng như thế nào để làm ra được một sản phẩm chất lượng. Khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng họ sẽ biết về xuất xứ và nguồn gốc (từ cây Cafe đến ly Cafe) của sản phẩm và biết rõ hơn về văn hoá Cafe...

"THƯỞNG THỨC MỘT LY CÀ PHÊ CŨNG NHƯ ĐANG YÊU MỘT NGƯỜI NÀO ĐÓ"
"THƯỞNG THỨC MỘT LY CÀ PHÊ CŨNG NHƯ ĐANG YÊU MỘT NGƯỜI NÀO ĐÓ"

___Người sành cafe, ai cũng muốn đi tìm cho mình cốc cafe ngon nhất. Đi đủ nơi, nếm đủ loại, thử đủ vị. Thế nhưng đôi khi kiếm tìm hoài, mà không có được cái cảm giác của một lần nào đó, uống cafe ở một quán nhỏ ven đường. Cuối cùng, nhận ra rằng cafe đôi khi phụ thuộc vào cảm xúc.

___Thưởng thức một cốc cà phê, cũng giống như đang yêu một người nào đó. Chẳng có cái gọi là "nhất". Ta chỉ có thể cảm nhận bằng một con tim ấm áp, một tâm hồn rộng mở và một tình yêu thật thà. Cafe ở quán quen, đôi khi không hoàn hảo, nhưng lại chính là bạn tri kỉ của mình vậy.

___Tại Ro+, ngoài mong muốn mang tới cho bạn cốc cà phê hoàn hảo nhất, chúng tôi muốn mang tới cho bạn cả tâm tư, tình cảm, gửi vào từng cốc cà phê. Để bạn không chỉ thưởng thức cà phê, mà có những cảm xúc chân thực nhất, dù ngồi tán gẫu với bạn bè, hay chỉ đơn giản là ngồi một mình và làm việc. ___Vậy, mời bạn đến với mái nhà Ro+, chúng ta cùng làm tri kỉ.

"AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG"
"AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG"

_____ Muốn có cà phê chất lượng cao, những anh em làm nông trại tới mùa phải thu hoạch bằng tay để có những trái chín đồng đều nhau cho một mẻ hái, vì trái chín mới hội tụ đủ dưỡng chất và độ ngon (ngọt, chua, body, hậu vị ,cafein ... ) của những ly cà phê sau này.

_____ Sau khi rời cành , cafe sẽ bước lên một hành trình rất mới, sơ chế sao cho đúng cách, bảo quản lưu kho và rang xay làm sao để giữ được hương vị nguyên bản của cafe .

_____Toàn bộ quá trình đó phải xuất phát từ tâm tư người làm nghề tử tế mới giữ lại được 5 vị của hạt cà phê nguyên bản  sau 9 tháng hành trình nắng mưa sương gió trên cây mẹ.

0 Hotline Zalo Hotline